Mua chiếu trúc loại nào tốt nhất? Chiếu trúc có giá bao nhiêu?

  • Tháng Mười 1, 2020
  • Tư Vấn

Chiếu trúc loại nào tốt nhất là thắc mắc mà nhiều người dân vẫn thường băn khoăn mỗi khi chuẩn bị hè sang, nhu cầu mua sắm chiếu trúc tăng nhanh bởi sự mát mẻ và tiện lợi mà chúng đem lại.

Với sự đa dạng các loại chiếu trúc trên thị trường hiện nay như: chiếu trúc hạt, chiếu trúc tăm, chiếu trúc đen, chiếu trúc trúc lâm, chiếu trúc Nhật Bản, …thì quả là gây phân vân cho người tiêu dùng chọn lựa.

Để gỡ rối cho bạn, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin đầy đủ từng loại chiếu trúc cho bạn và nên mua chiếu trúc nào là tốt nhất.

Chiếu trúc là gì?


 Chiếu trúc là một loại chiếu được sản xuất từ những cây trúc tự nhiên đạt tiêu chuẩn nhất định. Các thân cây trúc sau khi thu hoạch sẽ được phơi sấy cẩn thận và gia công thành những mắt trúc bóng mịn.

Các mắt trúc này sẽ được liên kết khéo léo với nhau bằng các sợi cước dẻo dai và bền chắc, từ đó tạo thành chiếc chiếu hoàn hảo.

Chiếu trúc Trúc Việt thoáng mát

Chiếu trúc làm từ chất liệu thiên nhiên

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại chiếu trúc khác nhau tùy theo cấu trúc mắt trúc hoặc theo nguồn gốc xuất xứ như: Chiếu trúc hạt, chiếu trúc tăm, chiếu trúc Cao Sơn, chiếu trúc Trúc Lâm, chiếu trúc Hương Trúc, chiếu trúc Cao Bằng, chiếu trúc Trường Sinh, ….

Mỗi loại chiếu trúc đẹp trên đều có những ưu điểm riêng, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng và người tiêu dùng.

Các kích thước của chiếu trúc


 Chiếu trúc thường được sử dụng trải trực tiếp lên giường hoặc ngày nay phổ biến hơn là dùng trải lên trên bề mặt đệm dùng vào mùa hè.

Chính vì vậy mà kích thước của chiếu trúc cũng rất đa dạng phù hợp với các loại giường đơn, giường đôi hiện nay.

Chiếu trúc cho giường đơn

Chiếu trúc cho giường đơn hay còn có thể hiểu là chiếu trúc một người nằm, loại này thường có các kích thước là chiếu trúc 90cm, chiếu trúc 1.2m, chiếu trúc loại 1m, chiếu trúc 1mx1m9, 1m2x1m9.

Chiếu trúc cho giường đôi

Với loại giường đôi thì các bạn có thể chọn chiếu trúc 1m6x2m, chiếu trúc 1m8 2m, chiếu trúc hạt 2mx2m2, chiếu trúc 2mx2m.

Công dụng của chiếu trúc


 Tại sao chiếu trúc thường được sử dụng vào mùa hè? Bởi vì chiếu trúc được làm từ thân cây tre trúc, loại cây này có tính Hàn, duy trì nhiệt độ luôn ở 18-25 độ C, tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu cho người nằm mỗi khi ngả lưng lên chiếc chiếu trúc.

Chiếu trúc tăm rồng

Chiếu trúc thoáng mát, dễ chịu, không gây bí bách

Ngoài ra, chiếu trúc được cấu tạo bởi các mắt trúc liên kết với nhau bằng các sợi dây cước, có khoảng cách nhất định giữa các mắt trúc, giúp không khí thông thoáng hơn, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức.

Sử dụng chiếu trúc vào mùa hè chính là cách tiết kiệm nhất giúp bạn điều hòa nhiệt độ cho từng giấc ngủ và phút giây nghỉ ngơi trên chiếc giường.

Mua chiếu trúc loại nào tốt nhất


Chiếu trúc từ lâu đã là sản phẩm không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam bởi chúng tạo cảm giác thoải mái, điều hòa nhiệt độ, không gây bị bách như khi sử dụng các loại chiếu khác.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường bày bán chủ yếu 2 dòng sản phẩm: chiếu trúc Việt Nam và chiếu trúc Trung Quốc khiến người tiêu dùng không biết mua chiếu trúc loại nào tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nên mua chiếu trúc Việt Nam hay chiếu trúc Trung Quốc?

Chiếu trúc Trung Quốc thường được làm từ những cây trúc non có độ tuổi từ 2-3 năm đã thu hoạch và được sản xuất với số lượng ồ át nên thường các hạt trúc thường non và mềm, không đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, chiếu trúc Trung Quốc sử dụng nhiều hóa chất tạo độ bóng, điều này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.

Chính hai yếu tố: giá thành thấp sản xuất số lượng lớn, mẫu mã đa dạng rất dễ thu hút người tiêu dùng mà không quan tâm đến nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm.

Khác biệt với dòng chiếu trúc Trung Quốc, chiếu trúc Việt Nam thường được sản xuất thủ công tại các làng nghề nên có độ bền chắc nhưng mẫu mã thường không bắt mắt.

Nguyên liệu sử dụng từ cây tre, cây trúc già có độ tuổi từ 5-6 năm tuổi mới thu hoạch nên chiếu trúc Việt Nam có chắc chắn có độ bền cao.

Đặc biệt chiếu trúc Việt Nam được xử lý mối mọt, ẩm mốc bằng các luộc các hạt chiếu trong nhất định, sau đó phơi hạt chiếu trực tiếp dưới ánh nắng trực tiếp để làm khô và săn chắc hạt chiếu không dễ bị bể hạt.

Chiếu trúc Trúc Việt giá rẻ

Chiếu trúc Trúc Việt giá rẻ

Chắc hẳn, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi:”Nên mua chiếu trúc Việt Nam hay chiếu trúc Trung Quốc?”. Như đã nói trên chiếu trúc Trung Quốc sử dụng tre, trúc non nên chất lượng rất kém, hạt dễ vỡ, cước giòn dễ gây và chứa nhiều chất độc hại bên trong gây ảnh hưởng đến sức khỏe, hệ hô hấp của trẻ nhỏ, người già và người có đề kháng kém.

Bởi vậy để đảm bảo sức khỏe, an tâm khi sử dụng và sử dụng lâu dài nên ưu tiên những sản phẩm chiếu trúc Việt Nam như chiếu trúc Trường Sinh, Cao Bằng, Trúc Lâm, Phú Thọ, hạt đen….

Chiếu trúc Trung Quốc và chiếu trúc Việt Nam giá bao nhiêu?

Chiếu trúc Việt Nam trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau nên giá thành của từng sản phẩm cũng có mức giá gia động từ 300.000đ đến 1.500.000đ do các sản phẩm được làm thủ công, sử dụng nguyên liệu đảm bảo lượng nên thường có giá thành cao hơn 2/3 chiếu trúc Trung Quốc.

Kích ThướcSản phẩm
Chiếu Trúc Cao BằngChiếu Trúc Trúc ViệtChiếu Trúc Tăm RồngChiếu Trúc Trường SinhChiếu Trúc Trúc LâmChiếu Trúc Hạt ĐenChiếu Trúc Phú Thọ
80 x 190cm299600
90 x 190cm319900
100x190cm350000
120x190cm399000610000289800649600520000610000570000
140x190cm429800
150x190cm448000680000329000798000680000680000650000
160x200cm479500720000339500859600730000720000690000
160x192cm469000
180x200cm549500820000369600959000850000820000790000
200x220cm78960014490009800001150000

 

Sản phẩm chiếu trúc Trung Quốc thường có giá rẻ hơn nhiều so với chiếu Việt Nam và có mức giá dao động động từ 100.000đ đến 400.000đ, chính vì vậy đã có nhiều người tiêu dùng ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm không đảm bảo chất lượng này.

Cách phân biệt chiếu trúc Việt Nam và chiếu trúc Trung Quốc

Một chiếc chiếu trúc tốt là một chiếc chiếu trúc rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Tuy nhiên, thị trường chiếu trúc Việt Nam hiện nay cũng khó tránh khỏi sự xâm nhập hàng giả hàng kém chất lượng của các loại chiếu trúc Trung Quốc mà người dân khó tránh khỏi việc mua phải mà tiền mất tật mang.

Các bạn nên sáng suốt phân biệt 2 loại chiếu trúc trên để có được sự lựa chọn chính xác:

– Kích thước: Chiếu trúc Việt Nam thường có kích thước chuẩn chỉnh, vừa vặn không thừa không thiếu so với khung giường hay nệm.

Còn với những chiếc trúc Trung Quốc thì chúng thường xộc xệch, thừa thiếu kích thước so với quy định.

Chất liệu: các sản phẩm chiếu trúc Việt được làm từ thân các cây trúc có độ tuổi 10 năm trở lên đảm bảo độ chắc chắn và chống mối mọt hiệu quả.

Trong khi đó, các mặt hàng Trung Quốc thường được làm từ các loại trúc non, tẩm nhiều chất hóa học độc hại với sức khỏe con người.

– Cấu tạo mắt trúc: Các mắt trúc của chiếu Việt Nam thường mộc mạc, không bắt mắt nhưng lại đổi màu bóng đẹp sau một thời gian sử dụng.

Còn chiếu trúc Trung Quốc lại thường có độ bóng đẹp rất nổi bật do sử dụng các phẩm màu độc hại, độ bền kém.

– Giá Thành: Giá thành của chiếu trúc Việt Nam sẽ có phần cao hơn so với chiếu trúc Trung Quốc, tuy nhiên chất lượng của các loại chiếu Việt Nam này thì không cần phải bàn cãi.

Các loại chiếu trúc Việt Nam tốt nhất trên thị trường hiện nay


Trên thị trường hiện nay có vô số các loại chiếu trúc đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, trong nước cũng có mà ngoài nước cũng có.

Vậy chiếu trúc Việt Nam loại nào tốt nhất? Các dòng chiếu trúc hạt Việt Nam sau đây mới chính là các sản phẩm tốt nhất mà gia đình bạn nên dùng.

Chiếu trúc Cao Bằng

Chiếu trúc Cao Bằng có thương hiệu quen thuộc khác là chiếu trúc Cao Sơn. Đây là loại chiếu trúc có độ bền rất cao, các hạt trúc đều đẹp, càng sử dụng thì càng cảm nhận được tính mát mịn mà sản phẩm đem lại.

Sản phẩm có tem mác ghi rõ địa chỉ và số điện thoại nơi sản xuất tại góc chiếu giúp người tiêu dùng kiểm tra thông tin sản phẩm được chính xác.

icon mũi tên Tham khảo sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng

chiếu trúc chính hãng

Chiếu trúc Trúc Lâm

Chiếu trúc Trúc Lâm cũng là một trong các thương hiệu chiếu trúc quen thuộc tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Sản phẩm nổi bật với mẫu mã đẹp, độ bền cao ,không vỡ hạt hay đứt cước.

Hạt trúc ở góc chiếu có in chữ Trúc Lâm giúp người tiêu dùng dễ nhận biết và phân biệt. Sản phẩm có bao bì đóng gói cẩn thận, dễ dàng trong việc vệ sinh và bảo quản.

icon mũi tên Tham khảo sản phẩm chiếu trúc Trúc Lâm

Chiếu Trúc Lâm 1

Chiếu trúc Phú Thọ

Một thương hiệu chiếu trúc đẹp và bền chắc tiếp theo các bạn nên chọn mua đó chính là chiếu trúc Phú Thọ. Đây là sản phẩm được làm từ những cây trúc già nguyên cật, có độ bền cao và khả năng chống mối mọt vô cùng tốt.

Cước chiếu được làm từ nhựa polyester to dày và rất dẻo dai, an toàn cho người tiêu dùng. Hạt chiếu bóng đẹp, dày dặn đồng đều.

Phía góc chiếu có in địa chỉ và số điện thoại của nhà sản xuất giúp bạn phân biệt được đâu là hàng giả hàng thật.

icon mũi tên Tham khảo sản phẩm chiếu trúc Phú Thọ

CHIẾU TRÚC PHÚ THỌ CHÍNH HÃNG

Chiếu trúc Tăm Rồng

Chiếu trúc tăm rồng được dệt bởi các thanh trúc nhỏ và mảnh nhưng vẫn tạo độ vững chắc nhất định cho người nằm.

Chiếu trúc tăm rồng có 2 loại là chiếu trúc loại thẳng và chiếu trúc gấp giúp bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

icon mũi tên Tham khảo sản phẩm chiếu trúc Tăm Rồng

chiếu trúc việt nam

Loại chiếu trúc tăm rồng giá rẻ này có hoa văn trang nhã, đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ. Xung quanh mép chiếu được may thêm vải giúp tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ  cho sản phẩm.

Chiếu trúc Trường Sinh

Chiếu trúc Trường Sinh có nguồn gốc xuất xứ tại huyện Ứng Hòa – thành phố Hà Nội. Chiếu hoàn toàn không tẩm ướp hóa chất độc hại, hạt chiếu trúc mắt nhỏ và dày, bền chắc, không mối mọt, càng nằm càng bóng mịn trông thấy. Tại góc chiếu luôn được gắn tem màu đỏ để khách hàng dễ nhận biết ra thương hiệu này.

icon mũi tên Tham khảo sản phẩm chiếu trúc Trường Sinh

chiếu trúc trường sinh

Chiếu trúc Hạt Đen

Điểm vượt trội của chiếu trúc hạt đen là được thiết kế thêm lớp vải tổ ong ở mặt dưới tạo độ êm ái và thoáng mát tối đa cho sản phẩm.

Chiếu còn được bổ sung thêm hương liệu tự nhiên giúp xua đuổi ruồi muỗi và các loại côn trùng khác.

Hạt chiếu trúc mắt to màu nâu sẫm, bóng mịn tạo vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng. Đây cũng có thể được coi là sản phẩm chiếu trúc cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

icon mũi tên Tham khảo sản phẩm chiếu trúc Hạt Đen

chiếu trúc hạt đen

Cách vệ sinh và bảo quản chiếu trúc đúng cách


Chiếu trúc rất dễ vệ sinh khi bạn chỉ cần làm theo một số bước sau:

  • Hòa loãng xà phòng sau đó dùng một chiếc khăn bông sạch nhúng vào dung dịch trên, vắt kiệt rồi lau nhẹ nhàng trên bề mặt chiếu trúc. Đối với loại chiếu tăm thì bạn cần lau dọc theo các thanh nan rồi dựng chiếu lên xả nước nhẹ nhàng cho trôi hết chất bẩn và xà phòng đi.
  • Phơi chiếu dưới ánh nắng tầm 30 phút rồi chuyển vào phơi trong nơi râm mát khoảng 3-4 tiếng cho đến khi chiếu khô hẳn thì mang vào nhà, tiếp tục sử dụng.

Lưu ý bạn không nên phơi chiếu dưới nắng quá lâu vì chúng dễ bị cong vênh hoặc nứt vỡ các mắt trúc, làm giảm chất lượng của chiếc chiếu trúc.

Còn khi không sử dụng đến, các bạn có thể cất và bảo quản chiếu bằng cách rất đơn giản là với những loại chiếu tăm, bạn chỉ cần cuộn lại rồi cho vào túi nilon, còn với chiếu trúc hạt thì bạn gấp khéo léo theo các đường cước rồi bọc trong túi cẩn thận. Sau đó đem để ở nơi thoáng mát, khô ráo để tránh ẩm mốc, mối mọt.

Mua chiếu trúc ở đâu Hà Nội thì tốt nhất


Vậy chiếu trúc Việt Nam mua ở đâu thì đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng nhất? Lời khuyên cho người tiêu dùng là các bạn nên tìm đến các đại lý, cửa hàng bán chiếu trúc uy tín, tránh mua tại vỉa hè hoặc các cửa hàng không có tên tuổi.

Thế Giới Đệm Việt chính là một trong các hệ thống bán chiếu trúc giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng an toàn. Tại đây cung cấp rất nhiều các hãng chiếu trúc Việt Nam khác nhau thoải mái cho người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

chiếu trúc

Khi đến với Thế Giới Đệm Việt các bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề chiếu trúc bao nhiêu tiền là hợp lý bởi tại đây luôn cam kết bán các sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng nhất, nhiều ưu đãi cao dành cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về những loại chiếu trúc tốt nhất hiện nay, Thế Giới Đệm Việt hy vọng đã mang lại cho độc giả những cái nhìn cụ thể hơn về từng dòng sản phẩm chiếu trúc cũng như những kinh nghiệm vệ sinh và bảo quản chúng.

Để được hiểu rõ hơn về các loại chiếu trúc, các bạn có thể liên hệ tới Hotline: 1800 6301 (miễn phí cước) để được tư vấn đầy đủ nhất.

1 trả lời trong “Mua chiếu trúc loại nào tốt nhất? Chiếu trúc có giá bao nhiêu?”

Hai viết:

Shop cho mình hỏi Chiếu Trúc có bền không nhỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẹo hay chọn chăn ga gối đệm chính hãng

Cách phân biệt hàng giả hàng nhái đệm Hanvico Xem thêm

Bạn đang tìm mua chăn ga gối đệm Hanvico chính hãng tại các showroom, hệ thống, đại lý uy tín chính hãng? Bạn lo lắng sợ mua phải hàng giả, hàng nhái thương hiệu Hanvico. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Lợi dụng lòng tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu Chăn Ga Gối Đệm nổi tiếng Hanvico. Trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ bán hàng nhái các sản phẩm thương hiệu Hanvico. Để giúp quý khách hàng lựa chọn được địa chỉ mua hàng chính hãng, uy tín. Chúng tôi xin gửi tới quý khách cách phân biệt hàng giả, hàng nhái chỉ qua vài bước đơn giản ngay dưới đây. 

Cách phân biệt hàng giả, hàng nhái thương hiệu Hanvico

Tem chống giả:

• Hầu hết các sản phẩm đệm Hanvico đều được dán một tem chống giả đi kèm với sản phẩm. Tem chống giả này sẽ do bộ công an cấp cho các sản phẩm Hanvico chính hãng.

• Tem trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không được có dấu hiệu bị bóc, vỡ. Vì tem được in bằng chất liệu decan dễ vỡ nên khi bóc tem ra thì không thể nguyên vẹn được.

• Nếu bạn không thấy tem nhãn này trên sản phẩm hoặc không có những đặc điểm nhận dạng mang thương hiệu Hanvico thì rất có thể quý khách đã mua phải hàng giả.

Phiếu bảo hành:

• Tất cả các sản phẩm đệm chính hãng của Hanvico đều phải có phiếu bảo hành đi kèm. Thường thì đệm cao su được bảo hành 5 – 10 năm, đệm lò xo bảo hành 5 -10 năm, đệm bông ép bảo hàng 5 – 7 năm.

Hình logo thương hiệu:

• Tất cả các sản phẩm đệm của Hanvico đều có hình logo thương hiệu được in chìm trong từng miếng đệm.

Cách phân biệt các showroom, hệ thống, đại lý Hanvico uy tín chính hãng

Khi có nhu cầu mua đệm bạn nên mua  ở các cửa hàng, đại lý lớn có uy tín và là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Hanvico. Mua hàng tại các showroom, hệ thống, đại lý Hanvico uy tín chính hãng luôn đạt các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe.

Cách phân biệt các showroom, hệ thống, đại lý Hanvico uy tín chính hãng:

– Các Đại lý Hanvico chính hãng sẽ có bảng hiệu, trên đó ghi thương hiệu Chăn Ga Gối Đệm Hanvico với dòng chữ To và dễ nhìn.

– Các Đại lý lớn sẽ có Giấy Xác Nhận là Đại lý hoặc nhà phân phối sản phẩm Hanvico. Với các địa chỉ giả mạo cửa hàng không có giấy chứng nhận là nhà phân phối, hoặc Đại lý Hanvico chính hãng.

–  Những showroom, hệ thống, đại lý không phải  của thương hiệu Hanvico trên bảng hiệu không có ghi thương hiệu Hanvico, hoặc rất bé, rất mờ, hoặc nhái tên thương hiệu.

– Khi bạn mua hàng có cam kết bảo hành, tem chống hàng giả nhưng không có điều kiện ràng buộc với khách hàng, không có thông tin cụ thể về sản phẩm.

Thế Giới Đệm Việt mong muốn quý khách tìm hiểu rõ sản phẩm Hanvico trước khi mua để trở thành một người tiêu dùng thông thái.

Mọi chi tiết, thắc mắc về sản phẩm Chăn Ga Gối Đệm Hanvico, xin quý khách liên hệ cho chúng tôi qua số 1800 6301 (miễn phí cước) để được giải đáp tốt nhất.

 

Cách phân biệt hàng giả hàng nhái đệm Kim Cương Xem thêm

Đệm cao su Kim Cương của nhà sản xuất đệm Kim Cương luôn đứng đầu trong top các dòng đệm chất lượng, giá rẻ, nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều địa chỉ sản xuất đệm giả, đệm nhái ngày càng tinh vi khiến người tiêu dùng hoang mang, lo lắng.

Bài viết dưới đây, sẽ chia sẻ đến bạn cách phân biệt đệm cao su Kim Cương thật và giả nhé!

Về hình dáng
Đối với đệm cao su Kim Cương thật sẽ có mùi cao su tự nhiên, hơi nồng nhưng không gây khó chịu và sẽ hết mùi sau khi sử dụng một thời gian. Màu sắc của đệm có màu hồng nhạt hoặc kem nhạt, không có màu ngả vàng hay vàng ố như đệm giả.

Bên cạnh đó, đệm cao su Kim Cương hàng nhái thì thường cũng được thiết kế dạng lỗ, nhưng chủ yếu là trang trí và không có tác dụng gì mấy trong việc thông khí.

Về cấu tạo
Đệm cao su Kim Cương chính hãng sẽ được làm từ nguyên liệu cao cấp, được vô trùng, kháng khuẩn, an toàn cho sức khỏe và làn da của người dùng.

Hơn thế thì đệm chính hãng còn được áp dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại với khả năng chống khuẩn, chống nấm mốc giúp khử mùi tối đa, nâng đỡ cơ thể một cách hoàn hảo cũng như có độ bền vượt trội.

Còn những sản phẩm đệm kém chất lượng thì không được áp dụng những kỹ thuật trên, nên chất lượng thường kém, đệm nhão, kết cấu lỏng lẻo. Hơn nữa, do khả năng thoát ẩm kém nên dễ gây nên các bệnh viêm da, bệnh về hô hấp đặc biệt nguy hại đối với trẻ em.

Trực tiếp kiểm tra đệm
Để kiểm tra đệm, bạn có thể nằm lên đệm, dùng khuỷu tay tì trực tiếp xuống đệm. Nếu khuỷu tay có cảm giác đau và cứng chứng tỏ độ đàn hồi của đệm không được đảm bảo, dễ bị xẹp lún theo thời gian, gây ảnh hưởng không tốt cho cột sống lưng.

Ngoài ra, bạn nên nằm thử từ 5-10 phút, xoay trở 1 vài tư thế để cảm giác sự thoải mái và khả năng nâng đỡ cơ thể.

Hơn thế với thiết kế lỗ thông hơi và rãnh thoát nhiệt nên khi nằm đệm thật dễ rất thoáng mát, không gây tình trạng bí bách hay khó chịu khi nằm với mọi khí hậu nào ở Việt Nam. Còn đệm giá rẻ thì chủ yếu là khi nằm luôn có cảm giác nóng lưng, ngủ trằn trọc, không ngon giấc.

Về giá cả sản phẩm
Thông thường, các sản phẩm đệm cao su Kim Cương chính hãng có nhiều phân khúc giá khác nhau bởi thành phần chính được sử dụng từ cao su thiên nhiên.

Trong khi đó các loại đệm cao su giả thường có giá thành thấp hơn, thậm chí rất thấp, đánh trúng vào tâm lý ham rẻ của nhiều khách hàng hiện nay.

Mua đệm cao su Kim Cương chính hãng ở đâu?
Hy vọng với những thông tin trên người tiêu dùng có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm đệm cao su Kim Cương chính hãng và chất lượng nhé.

Thế Giới Đệm Việt tự hào là một trong những hệ thống đại lý uy tín hàng đầu tại Hà Nội, chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm Kim Cương cam kết chính hãng 100% với mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành đúng theo quy định của nhà sản xuất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng tận tâm, am hiểu chi tiết về từng sản phẩm, nhân viên giao hàng nhanh chóng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng, an tâm tuyệt đối.

Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp tham quan mua sắm tại các showroom đệm của chúng tôi.

Mọi nhu cầu tư vấn, đặt mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1800 6301 (miễn phí) để được kịp thời giải đáp.

Tại sao khách hàng lại chọn mua sản phẩm của Hanvico Xem thêm

Hanvico là Công ty chuyên sản xuất Chăn Ga Gối Đệm cao cấp của Hàn Quốc.

Sản phẩm Chăn Ga Gối Đệm Hanvico với thương hiệu Blue Sky và thương hiệu cao cấp Royal Award được người tiêu dùng đánh giá rất cao, sử dụng chất liệu độc đáo, có chất lượng vượt trội phù hợp với thời tiết, khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Sản phẩm Đệm Hanvico có nhiều chủng loại, mẫu mã đẹp, đa dạng, tiện lợi, thông thoáng và an toàn rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Có thể kể ra một số sản phẩm Đệm Bông Ép Hanvico: Đệm bông ép PE – HQ, Đệm bông TC chống khuẩn, Đệm bông Gấm chống khuẩn, Đệm bông Nano chống khuẩn… và một số sản phẩm Đệm Lò Xo Hanvico: Đệm lò xo Gấm, Đệm lò xo Túi, Đệm lò xo cao cấp, Đệm lò xo túi Nano…

Nhận biết nệm cao su Liên Á chính hãng qua 4 giác quan Xem thêm

Nệm Liên Á hiện đang xuất hiện những sản phẩm hàng giả hàng nhái trên thị trường. Bạn đã biết mẹo phân biệt nệm cao su chính hãng thông qua 4 giác quan chưa?

Bạn đang băn khoăn không biết đâu mới là cách nhận biết đệm cao su Liên Á chính hãng? Thế Giới Đệm Việt xin mách nhỏ bạn mẹo phân biệt nệm cao su chính hãng thông qua 4 giác quan đơn giản mà chính xác nhất ngay sau đây.

Phân biệt nệm cao su thiên nhiên Liên Á đơn giản thông 4 giác quan

Với tuổi đời hoạt động trên thị trường nệm giành cho gia đình, cá nhân và tổ chức đã được hơn 40 năm, Liên Á đã và đang được người tiêu dùng tín nghiệm bởi chất lượng vượt trội cùng độ uy tín của thương hiệu. Tuy nhiên, chính bởi sự tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu Liên Á đã làm cho Liên Á đang phải đối mặt với tình trạng hàng giả hàng nhái thương hiệu lưu hành trên thị trường và lừa gạt những người tiêu dùng đang tin tưởng sản phẩm có gắn logo của Liên Á.

Với bài viết này, chúng tôi hi vọng quý khách hàng đồng hành cùng chúng tôi để đẩy lùi nạn hàng giả hàng nhái trên thị trường này. Để làm được điều đó, chúng tôi đã tham khảo thị trường và đưa ra một số lưu ý quan trọng nhằm phân biệt nệm cao su thiên nhiên Liên Á và nệm cao su nhân tạo (hàng giả, hàng nhái) trên thị trường.

1. Cảm nhận qua khứu giác
Trước hết bạn có thể thông qua cảm nhận trực quan về chiếc đệm để đánh giá chất lượng sản phẩm. Nệm cao su thiên nhiên 100% luôn có mùi giống như mùi chocolate hoặc mùi cao su tự nhiên, 2 mùi này rất dễ nhận biết. Còn nệm cao su nhân tạo thường được bơm tẩm mùi thơm của trái cây để đánh lừa khứu giác người sử dụng. Nên nhớ mùi trái cây thơm ban đầu nhưng sẽ bay mùi sau một thời gian sử dụng và khi đó chính là lúc chiếc nệm giả bộc lộ những khuyết điểm nghiêm trọng.

2. Đánh giá qua thị giác
Đối với sản phẩm nệm cao su Liên Á chính hãng sẽ có màu hồng nhạt hay màu kem còn nệm cao su nhân tạo thường ố vàng. Đặc biệt nệm cao su chính hãng của Liên Á sẽ có con dấu của nhà sản xuất trực tiếp lên sản phẩm

3. Phân biệt qua xúc giác
Bạn có thể sờ hoặc nằm trực tiếp lên sản phẩm để có những quyết định chính xác nhất xem có phải đó là sản phẩm chính hãng không. Nệm cao su thật có độ dẻo dai cao, thậm chí bạn có dùng tay cấu vào bề mặt nệm cũng khó lòng mà đứt được. Còn sản phẩm nệm cao su nhân tạo thì hiện tượng cấu rách là chuyện bình thường.

Ngoài ra, nếu có 2 người cùng đi thử nệm thì bạn có thể nằm một bên và để người bên cạnh hoạt động mạnh xem có ảnh hưởng tới vị trí nằm của bạn nhiều hay không. Bởi nệm cao su thiên nhiên có độ dẻo dai tốt chính vì thế người nằm cạnh sẽ ít bị tác động mạnh cho dù bạn nhún mạnh tại vùng bên kia của nệm.

4. Phân biệt nệm qua thính giác
Có lẽ với bạn đây là một khái niệm mới, tuy nhiên ta hoàn toàn có thể phát hiện ra nệm giả thông qua thính giác. Bạn hãy nằm thử và nhún mạnh trên bề mặt nệm xem có tạo âm thanh lạ hay không, nếu có thì chắc chắn là nệm giả, kém chất lượng.
Như vậy, với 4 giác quan bạn đã có thể nhận biết được nệm cao su thiên nhiên Liên Á với nệm cao su nhân tạo chất lượng kém nhái mẫu mã Liên Á còn lưu hành trên thị trường.

Tại sao khách hàng lại chọn mua sản phẩm mà chúng tối phân phối Xem thêm

Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển là chừng ấy năm Hanvico khẳng định vị trí vững chắc của mình trong lòng người tiêu dùng Việt. Đến nay thương hiệu Chăn Ga Gối Đệm Havico đã được đông đảo người tiêu dùng biết đến qua nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau như: Đệm lò xo, bông ép, than hoạt tính…

HANVICO trang bị hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ khắp các quốc gia trên thế giới. Với quá trình nghiên cứu, thiết kế, gia công tỉ mỉ, chu toàn, chúng tôi tạo nên những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo nhất.

Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt và giúp HANVICO luôn khẳng định được chỗ đứng của mình trong ngành công nghiệp Chăn Ga Gối Đệm đó là đội ngũ kỹ sư, chuyên gia, kỹ thuật viên, nhà thiết kế đầy sáng tạo và tâm huyết với nghề. Điều này được thể hiện qua sự trân trọng và nâng niu đối với tất cả những sản phẩm mà chúng tôi làm ra.

Không chỉ được ưa chuộng bởi hàng triệu gia đình, hàng trăm bệnh viện và trường học cao cấp, sản phẩm của HANVICO còn được hàng ngàn khách sạn 3 – 6 sao trong nước và những tập đoàn khách sạn hàng đầu trên thế giới tin dùng như Accor, IHG, Marriott International, Hilton Worldwide… góp phần không nhỏ vào ngành công nghiệp không khói của Việt Nam, nhiều năm liền là thành viên xuất sắc của Hiệp hội đồ ngủ thế giới ISPA.

Ngoài hệ thống hơn 700 nhà phân phối và đại lý khắp cả nước, sản phẩm Chăn Ga Gối Đệm HANVICO hiện đang được phân phối tại Ả Rập, Thuỵ Sĩ, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Lào, Campuchia…

Trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội là tôn chỉ kinh doanh hàng đầu của HANVICO. Điều này có thể thấy qua nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường, có khả năng chống khuẩn, độ an toàn cao và không độc hại.

Đệm cao su nào tốt? Nên mua Đệm cao su hãng nào 2020

Xem thêm

Nên Mua Đệm Của Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Xem thêm

Đăng kí
nhận tư vấn

Top tìm kiếm
đệm đệm bông ép đệm lò xo đệm cao su đệm hanvico nệm liên á đệm sông hồng đệm kim cương nệm dunlopillo đệm hàn quốc chăn ga gối đệm chăn ga gối đệm hanvico chăn ga gối đệm sông hồng