Đệm Cao Su

ĐIỂM DANH CÁC DÒNG ĐỆM CAO SU ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

Đệm cao su là gì?

Đệm cao su là sản phẩm được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên và cao su nhân tạo. Nhờ độ bền bỉ và khả năng đàn cực tốt, đệm cao su mang đến cho người nằm cảm giác êm ái cùng khả năng nâng đỡ tuyệt vời.

Trên thị trường hiện nay chăn ga gối đệm dòng sản phẩm đệm cao su su có rất nhiều các thương hiệu Liên Á, Hanvico, Vạn Thành, Kymdan, Kim Cương….và được chia làm 2 loại cơ bản là đệm cao su thiên nhiên và đệm cao su nhân tạo (nệm cao su tổng hợp).

#rutgon

Nệm cao su thiên nhiên Kim Cương

Nệm cao su thiên nhiên Kim Cương

Đệm cao su thiên nhiên

Được sản xuất từ mủ cây cao su nguyên chất có dạng bọt và hoàn toàn không pha trộn thêm bất kì chất phụ gia nào. Và nổi trội với dòng đệm cao su thiên nhiên Liên Á Classic, nệm cao su non Kim Cương, nệm cao su Kymdan, đệm cao su Dunlopillo….

icon dấu tíchNệm cao su Kim Cương Happygold ưu đãi 30% (25% chiết khấu + 5% quà tặng) có giá từ 3 triệu (vnđ) đến 14 triệu (vnđ) đối với đệm 100 x 200 x 5 cm đến 200 x 220 x 17 cm.

– Giảm giá nệm cao su Kim Cương khuyến mãi cực sốc 25%
– Bảo hành 12 năm trên toàn quốc

đệm cao su tổng hợp Ưu đãi – Quà tặng giá trị dành cho khách hàng khi mua:

Theo giá trị đơn hàng, khách hàng được chọn 1 trong 2 quà tặng sau:

              ♠ Đơn hàng “Đệm” có giá niêm yết từ 5.000.000 trở lên: => Tặng 01 bộ ga chun + 1 gối cao su Kim Cương Hoặc 01 Phiếu giảm giá 400.000đ (Giảm trực tiếp trên đơn hàng).

              ♠ Đơn hàng “Đệm” có giá niêm yết từ 7.000.000 trở lên: => Tặng 01 bộ ga chun + 2 gối cao su Kim Cương Hoặc 01 Phiếu giảm giá 600.000đ (Giảm trực tiếp trên đơn hàng).

              ♠ Đơn hàng “Đệm” có giá niêm yết từ 9.000.000 trở lên: => Tặng 01 bộ ga chun + 2 gối cao su Kim Cương Hoặc 01 Phiếu giảm giá 800.000đ (Giảm trực tiếp trên đơn hàng).

              ♠ Đơn hàng “Đệm” có giá niêm yết từ 11.000.000 trở lên: => Tặng 01 bộ ga chun + 3 gối cao su Kim Cương Hoặc 01 Phiếu giảm giá 1.000.000đ (Giảm trực tiếp trên đơn hàng).

              ♠ Đơn hàng “Đệm” có giá niêm yết từ 13.000.000 trở lên: => Tặng 01 bộ ga chun + 3 gối cao su Kim Cương Hoặc 01 Phiếu giảm giá 1.100.000đ (Giảm trực tiếp trên đơn hàng).

               ♠ Đơn hàng “Đệm” có giá niêm yết từ 15.000.000 trở lên: => Tặng 01 bộ ga chun + 3 gối cao su Kim Cương Hoặc 01 Phiếu giảm giá 1.300.000đ (Giảm trực tiếp trên đơn hàng).

               ♠ Đơn hàng “Đệm” có giá niêm yết từ 18.000.000 trở lên: => Tặng 01 bộ ga chun + 4 gối cao su Kim Cương Hoặc 01 Phiếu giảm giá 1.600.000đ (Giảm trực tiếp trên đơn hàng).

>>>Quý khách lấy sản phẩm có giá niêm yết dưới các mức trên => Liên hệ bộ phận bán hàng theo Hotline: 1800 6301 để biết CTKM tốt nhất.

icon hot 2 Xem ngay thông tin và bảng giá nệm cao su Kim Cương Happygold => Click tại đây

Nệm cao su Kim Cương Happygold

Nệm cao su Kim Cương Happygold

icon dấu tích Giá nệm cao su Liên Á Classic 8 triệu (vnđ) đến 9 triệu (vnđ) đối với kích thước 160x200x10cm và 180x200x10cm.

icon hot 2 Xem ngay thông tin và bảng giá sản phẩm nệm cao su Liên Á click => tại đây

Nệm cao su Liên Á Classic

Đệm cao su Liên Á Classic

icon dấu tíchCác sản phẩm đệm Dunlopillo Latex World Neo có giá 22 triệu (vnđ) đến 25 triệu (vnđ) phù hợp với kích thước 160x200x15cm và 180x200x15cm.

icon hot 2 Xem ngay thông tin và báo giá sản phẩm đệm cao su Dunlopillo click => tại đây.

Nệm cao su Dunlopillo Latex Word Neo

Nệm cao su Dunlopillo Latex Word Neo

icon dấu tíchNệm cao su thiên nhiên Kymdan là sản phẩm đệm cao cấp có mức giá khá cao từ 17 triệu VNĐ đến 19 triệu VNĐ cho các sản phẩm đệm cao su Kymdan Deluxe có kích thước 160x200x5cm và 180x200x5cm.

icon hot 2 Xem ngay thông tin và bảng giá đệm cao su Kymdan Click => tại đây

Nệm cao su Kymdan Deluxe cao cấp

Nệm cao su Kymdan Deluxe cao cấp

– Tính năng và cấu tạo của đệm cao su thiên nhiên 100%.

Đệm được làm từ 100% cao su thiên nhiên và được thiết kế nguyên khối nên vững chắc rất êm ái và không gây kích ứng với mọi làn da. Đệm có khả năng nâng đỡ tuyệt vời, không chảy nhựa, không lão hóa theo thời gian, chịu lực tốt, không bị biến dạng, mang lại cảm giác êm ái và độ bền cao, dễ phân hủy hơn so với đệm cao su tổng hợp.

icon mũi tênCó thể bạn quan tâm Nệm cao su thiên nhiên khác: nệm cao su Vạn Thành

Đệm cao su nhân tạo (đệm cao su tổng hợp).

Được tạo ra từ các phản ứng trùng ngưng của các cấu trúc đơn trộn trong một tỉ lệ mong muốn. Trong đó nhắc đến dòng đệm cao su nhân tạo, bạn phải nhắc đến dòng đệm cao su tổng hợp Kim Cương, nệm cao su tổng hợp Hanvico Amelia.

icon dấu tíchĐệm cao su tổng hợp Kim Cương là dòng sản phẩm đệm cao su có thiết kế linh hoạt nhất cùng với mức giá thành rẻ từ 4.6 triệu VNĐ cho đến 5 triệu cho đệm có kích thước 160x180x15cm và 180x200x15cm.

icon hot 2 Xem ngay thông tin và bảng giá sản phẩm đệm cao su Kim Cương tổng hợp click => tại đây

Đệm cao su tổng hợp Kim Cương

Đệm cao su tổng hợp Kim Cương

icon dấu tíchĐệm cao su Hanvico Amelia – sản phẩm được sản xuất tại Hanvico và được phân phối ĐỘC QUYỀN tại Thế Giới Đệm Việt có mức giá từ 5.5 triệu VNĐ đến 6 triệu VNĐ đối với các dòng đệm cao su Hanvico Amelia Latex Air kích thước 160x200x10cm và 180x200x10cm.

icon hot 2Xem ngay chi tiết sản phẩm và báo giá đệm cao su Hanvico Amelia click => tại đây.

Đệm cao su Hanvico Amelia Latex Air

Đệm cao su Hanvico Amelia Latex Air

– Tính năng và cấu tạo của đệm cao su nhân tạo.

Nệm cao su nhân tạo hay còn gọi là đệm cao su tổng hợp, đệm có độ đàn hồi tốt, bề mặt êm ái, an toàn cho sức khỏe người dùng, giá thành rẻ hơn, tính chịu lực và chịu nhiệt tốt hơn so với đệm cao su thiên nhiên. Đặc biệt đệm không bị oxy hóa theo thời gian.

Sử dụng loại nệm cao su nào tốt cho sức khỏe?

Như phần bên trên chúng tôi giới thiệu về nệm cao su thì nệm cao su hiện nay được chia làm 2 loại chính là nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo (cao su tổng hợp). Vậy loại nệm cao su nào tốt cho sức khỏe người sử dụng hơn?

So với các loại đệm khác thì nệm cao su thiên nhiên được các chuyên gia đánh giá cao là các sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe.

Sự khác biệt giữa nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo.

Nệm cao su thiên nhiên.

Đệm (nệm) cao su thiên nhiên là loại nệm được sử dụng nguyên liệu 100% từ nhựa cây cao su tự nhiên. Tuy giá thành đệm cao hơn so với nệm cao su nhân tạo nhưng đệm cao su thiên nhiên lại có thời gian sử dụng bề bỉ lên đến hơn 20 năm mà vẫn không xảy ra hiện tượng xẹp lún. Do đó so với thời gian sử dụng thì giá thành của đệm không quá cao.

Lợi ích khi sử dụng đệm cao su thiên nhiên.

Giúp nâng đỡ cột sống người nằm, giúp cột sống không bị cong vẹo và không gây đau lưng cho đệm khi thức dậy, đặc biệt tốt và phù hợp với người lớn tuổi và trẻ em đang trong giai đoạn phát triển.

Đệm cao su thiên nhiên có khả năng đàn hồi hoàn hảo, khi có lực tác động xuống đệm, lực sẽ được phân bố đều khắp bề mặt tiếp xúc giúp người nằm có được tư thế nằm thoải mái nhất ở mọi tư thế, không tạo áp lực trên cơ thể giúp bạn có được giấc ngủ ngon nhất.

Nệm cao su thiên nhiên chính hãng luôn được chứng nhận làm từ cao su thiên nhiên không có hóa chất nên không gây mùi khó chịu cho khách hàng trong khi sử dụng.

Đệm có độ êm ái không tạo sự rung động khi nằm ngủ, chính vì thế không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người nằm cạnh.

Thân thiện với môi trường vì sản phẩm 100% cao su thiên.

Nệm cao su nhân tạo.

Kế thừa những ưu thế của đệm cao su thiên nhiên, dòng đệm cao su nhân tạo vẫn sở hữu riêng cho mình những ưu điểm sau đây:

Tiết kiệm nguồn nguyên liệu cho thiên nhiên.

Nệm cao su nhân tạo không bị oxy hóa theo thời gian, do đó đệm có thời gian sử dụng lâu dài hơn đệm cao su thiên nhiên.

Trọng lượng nhẹ hơn giúp cho việc di chuyển, cất giữ bảo quản sản phẩm đơn giản hơn.

Thiết kế tiện dụng hơn từ 1-2 tấm phù hợp với mục đích và không gian sử dụng đệm của gia đình.

Giá thành rẻ bằng 1/2 so với đệm cao su thiên nhiên.

Nhược điểm của đệm cao su nhân tạo.

Do được làm từ cao su tổng hợp nên đệm không đạt được độ an toàn tuyệt đối với người dùng như đệm cao su thiên nhiên.

Độ bền không cao so với đệm cao su thiên nhiên.

Thời gian bảo hành không cao (khoảng 5 năm đối với các sản phẩm đệm cao su nhân tạo)

Qua đây bạn đã hiểu về sự khác biệt giữa 2 loại đệm cao su trên thị trường hiện nay. HÃY đến với Thế Giới Đệm Việt để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm đệm cao su nhé.

Nệm cao su là dòng đệm cao cấp, để sử dụng đúng cách và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao tuổi thọ khi sử dụng sản phẩm. Hãy click tại đây để xem cách hướng dẫn sử dụng đệm cao su đúng cách.

ĐỊA CHỈ MUA ĐỆM CAO SU CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI.

Với sự hỗ loạn trên thị trường chăn ga gối đệm hiện nay, để đảm bảo về chất lượng và giá thành của sản phẩm HÃY liên hệ và lựa chọn sản phẩm tại các đại lý chính hãng trên toàn địa bàn Hà Nội.

Luôn tự hào là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm nệm cao su cao cấp, chính hãng tại Hà Nội, Thế Giới Đệm Việt tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm cao cấp, chính hãng phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Ngoài mức giá thành cạnh tranh, Thế Giới Đệm Việt còn luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá, mua đệm giá rẻ… nhằm tri ân khách hàng và mang đến tay người dùng sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường Miền Bắc hiện nay.Đệm Cao Su

Đệm cao su Hanvico Amelia Latex Air -20%

Đệm Amelia Latex Air

5.510.000 đ 4.408.000 đ
Xem chi tiết
Chiết khấu cao + Quà tặng giá trị
Đệm cao su Liên Á Classic chính hãng giá tốt -15%

Nệm Cao Su Liên Á Classic

4.895.000 đ 4.160.750 đ
Xem chi tiết
Giảm giá lớn + Quà tặng giá trị
Nệm cao su Liên Á 5Zone -15%

Đệm cao su liên á 5 Zone

21.000.000 đ 17.850.000 đ
Xem chi tiết
Giảm giá lớn + Quà tặng giá trị
Nệm cao su Kim Cương Happy Gold 2 -25%

Nệm Cao Su Kim Cương Happygold

4.710.000 đ 3.532.500 đ
Xem chi tiết
Giảm giá lớn + Quà tặng giá trị
Nệm cao su bông Kim Cương 2 -25%

Nệm cao su bông Kim Cương

3.700.000 đ 2.775.000 đ
Xem chi tiết
Giảm giá lớn + Quà tặng giá trị
NỆM CAO SU KIM CƯƠNG MASSAGE 3 -25%

Nệm Cao Su Kim Cương Massage

7.350.000 đ 5.512.500 đ
Xem chi tiết
Chiết khấu cao + Quà tặng giá trị
Đệm cao su tổng hợp Kim Cương -30%

Nệm cao su tổng hợp Kim Cương

6.216.000 đ 4.351.200 đ
Xem chi tiết
Quà tặng giá trị>>> Click ngay
Nệm cao su Kymdan Deluxe cao cấp -10%
Đệm cao su Vạn Thành Unique SALE

Đệm cao su Vạn Thành Unique

6.460.000 đ 5.814.000 đ
Xem chi tiết
Quà tặng giá trị>>> Xem ngay

Năm 2018 là thời điểm quan trọng đánh dấu sự lên ngôi của các dòng đệm cao su trên thị trường chăn ga gối đệm hiện nay. Tại thời điểm này, người tiêu dùng dành sự quan tâm đặc biệt đến các dòng đệm cao su chính hãng chất lượng thuộc thương hiệu Liên Á, Kymdan, Kim Cương, Hanvico...được bày bán tại các cửa hàng của Thế Giới Đệm Việt. Hãy cùng Thế Giới Đệm Việt khám phá ngay các dòng đệm cao su hiện nay nhé.

HOTLINE MIỄN PHÍ

1800.6301

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER GIẢM GIÁ ( giảm từ 100.000 đến 300.000 VNĐ Chi tiết xem tại đây )
HỆ THỐNG CỬA HÀNG THẾ GIỚI ĐỆM VIỆT
  • 188 - Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 639 - Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 103 - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điền thông tin hoặc Gọi Hotline

Họ tên

Điện thoại

  

Sau 1 - 5 phút nhân viên tư vấn, bán hàng sẽ gọi lại cho bạn

Gọi mua ngay
Showroom