Dùng Thử Đệm Miễn Phí 100 Ngày

  • Tháng Mười Hai 3, 2020
  • Khuyến Mại

Dùng Thử Đệm  – Miễn Phí 100 ngày

⅓ Cuộc đời chúng ta dành để ngủ Làm sao để biết chiếc Đệm mới có hợp với bạn hay không ? Hãy mang Đệm về nhà và ngủ thử !

Ngoài việc mùa sắm thoả thích các sản phầm Chăn Ga Gối Đệm chính hãng tại Thế Giới Đệm Việt. Chúng tôi còn đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho người tiêu dùng với chính sách Nằm Thử Đệm – Miễn Phí 100 Ngày.

Dùng thử đệm 100 ngày

Dùng thử đệm 100 ngày

Đây là một chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn được áp dụng bởi Thế Giới Đệm Việt với mong muốn mang đến cho hàng triệu người tiêu dùng những chiếc nệm chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất

– Với 100 đêm ngủ thử, bạn sẽ biết được mình có thật sự phù hợp với tấm nệm hay không.

– 100 là số đêm để thay đổi thói quen nằm đệm của mình, giúp bạn tìm được sản phẩm cho sức khỏe tốt nhất.

Chính sách Nằm Thử Đệm – 100 Ngày miễn phí tại Thế Giới Đệm Việt được áp dụng cho các khách hàng mua 01 trong 06 dòng sản phẩm sau:

• Đệm Foam Việt Á Origami Firm (xem chi tiết sản phẩm)

• Đệm Foam Việt Á Origami Luxe (xem chi tiết sản phẩm)

• Đệm cao su Kim Cương Latex Green (xem chi tiết sản phẩm)

• Đệm cao su Kim Cương Latex Empire (xem chi tiết sản phẩm)

• Đệm cao su Hanvico Latex AIR (xem chi tiết sản phẩm)

• Đệm cao su Hanvico Latex PRO (xem chi tiết sản phẩm)

Trong vòng 100 đêm đầu tiên sử dụng sản phẩm kể từ ngày nhận được hàng, nếu không cảm thấy thực sự hài lòng vì bất kỳ lí do nào, quý khách có thể trả lại hàng và nhận lại đầy đủ số tiền của sản phẩm đã thanh toán. Đồng thời, do để làm quen với một sản phẩm mới, cơ thể của quý khách cần một khoảng thời gian điều chỉnh, vì vậy chúng tôi xin đề nghị quý khách sử dụng sản phẩm ít nhất 14 ngày.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách đổi ngay sang một chiếc đệm khác (chỉ đổi duy nhất 1 lần), quý khách chỉ mất 200K phí vận chuyển.

Nhằm mang đến trải nghiệm chân thực và chính xác với các sản phẩm kể trên của Thế Giới Đệm Việt tại nhà cho tất cả các gia đình tại Việt Nam, chính sách Nằm Thử Đệm – 100 Ngày được giới hạn cho 01 sản phẩm đầu tiên trong cùng một dòng sản phẩm trên một hộ gia đình; và không được áp dụng để đổi sang kích thước mới.

Để hoàn trả lại hàng, quý khách liên lạc với Thế Giới Đệm Việt qua Hotline 0987698382 hoặc các kênh thông tin hỗ trợ Facebook/ Website/ Email. Nhân viên phụ trách sẽ kiểm tra thông tin mua hàng và báo bộ phận vận chuyển đặt lịch để nhận lại đối với các sản phẩm đệm.

Sản phẩm được trả lại phải ở trong tình trạng như ban đầu và không bị hư hại bởi tác động bên ngoài.

Thế Giới Đệm Việt sẽ hoàn lại số tiền mua ban đầu vào số tài khoản mà khách hàng trực tiếp cung cấp trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày chúng tôi nhận lại được sản phẩm.

Một số sản phẩm Đệm với kích cỡ đặc biệt theo yêu cầu riêng sẽ không được áp dụng chính sách Nằm Thử Đệm – 100 Ngày miễn phí này. Thông tin sẽ được nhân viên Thế Giới Đệm Việt thông báo tới quý khách khi tiến hành đặt hàng.

Lưu ý: Chương trình Nằm Thử Đệm – Miễn Phí 100 Ngày là một trong các sản phẩm sau

 

Không cho phép bình luận.

Top tìm kiếm