Đệm Lò Xo

Gần đây, trên thị trường xuất hiện các loại đệm với tính chất và giá thành khác nhau như đệm bông ép, đệm cao su, đệm lò xo, tuy nhiên luôn nhận được sự ưa chuộng từ phía người tiêu dùng phải kể đến dòng sản phẩm đệm lò xo vì những ưu điểm vượt bậc mà chúng mang lại cùng với mức giá thành không quá cao so với thu nhập của người dùng.

Không nằm ngoài xu thế các nhà sản xuất đã đưa ra thị trường các sản phẩm chính hãng như đệm lò xo Liên Á, đệm lò xo Hanvico, đệm lò xo Domino, đệm lò xo Dunlopillo, đệm lò xo Vạn Thành…nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Vậy đệm lò xo gồm những loại nào?

#rutgon

Với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm sẽ khiến bạn hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào tốt cho giấc ngủ gia đình mình. Hiểu được tâm lý người tiêu dùng, Thế Giới Đệm Việt sẽ giúp bạn chỉ ra các dòng đệm lò xo tốt và phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện nay đệm lò xo được chia làm rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau trong đó xuất hiện 3 dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất bao gồm: 

  • Đệm lò xo giàn.
  • Đệm lò xo túi liên kết.
  • Đệm lò xo túi độc lập.

Vậy chúng có ưu điểm gì nổi trội đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng. HÃY cùng trả lời câu hỏi đó qua bài viết dưới đây nhé.


Đệm lò xo giàn.

Nhắc đến dòng sản phẩm đệm lò xo giàn bạn không thể kể đến dòng đệm lò xo Dunlopillo, đệm lò xo Liên Á, đệm lò xo Vạn Thanh, đệm lò xo Korea… Đây là 4 trong rất nhiều đệm lò xo giàn được ưa chuộng và sử dụng hiện nay và đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. Vậy giá của chúng ra sao, hãy cùng theo dõi chi tiết dưới đây nhé.

icon dấu tíchĐệm lò xo Domino giảm giá sốc chỉ còn 2.1 triệu (vnđ) đến 2.3 triệu (vnđ) đối với đệm 160x200x21cm và đệm 180x200x21cm.

 – Ưu đãi khuyến mại lên tới 55%

 – Sản phẩm bảo hành 02 năm trên toàn quốc

đệm lò xo dominoQuà tặng CỰC LỚN ( tặng 1 bộ ga chun Cotton đẹp hoặc 2 ruột gối ép hơi Hàn Quốc)

icon hot 2 Xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá sản phẩm đệm lò xo Domino => tại đây

Đệm lò xo giàn Domino cao cấp

Đệm lò xo giàn Domino cao cấp

icon dấu tíchĐệm lò xo Hanvico Hybrid là sản phẩm được phân phối ĐỘC QUYỀN tại Thế Giới Đệm Việt có giá thành từ 4.7 triệu (vnđ) đến 5.1 triệu (vnđ) đối với 2 kích thước phổ biến 160x200x21cm và 180x200x21cm

 – Khuyến mãi giảm giá cực sốc -20%.

 – Sản phẩm được bảo hành 5 năm trên toàn quốc.

đệm lò xo amelia hybridKhách hàng  được chọn 1 trong 2 combo quà tặng sau:

                  ♠ Tặng 1 Bộ ga chun + 1 Gối cao su Kim Cương.

                  ♠ Tặng 1 Bộ ga chun + 1 Tấm bảo vệ đệm (giúp tăng tuổi thọ của đệm).

icon hot 2 Xem thông tin chi tiết và bảng giá sản phẩm click => tại đây

Đệm lò xo giá rẻ Amelia Hybrid

Đệm lò xo giá rẻ Amelia Hybrid

icon dấu tíchĐệm lò xo Dunlopillo Venus có giá từ 4.9 triệu (vnđ) đến 5.5 triệu (vnđ) cho đệm kích thước 160x200x23cm và 180x200x23cm.

icon hot 2 Tìm hiểu thêm thông tin và bảng giá đệm lò xo Dunlopillo =>  tại đây

Nệm lò xo Dunlopillo Venus

Nệm lò xo Dunlopillo Venus

Tính năng và cấu tạo của đệm lò xo giàn.

Lò xo  giàn là một hệ thống giàn lò xo bao gồm các lò xo xếp song song với nhau được định hình trong một khung thép vuông có kích thước tương đương với kích thước tấn đệm. Các lò xo liên kết với nhau ở cả phía trên và phía dưới bởi các sợi thép, tạo thành một giàn lò xo chắc chắn và cứng cáp, nâng đỡ và trợ lực cho nhau.

Xem thêm thông tin về các sản phẩm.

icon chỉ tay 2Đệm lò xo Liên Á => Click Tại đây

icon chỉ tay 2Đệm lò xo Vạn Thành => Click Tại đây

icon chỉ tay 2Đệm lò xo Korea => Click Tại đây

Đệm lò xo túi liên kết.

Thứ 2 về đệm lò xo túi liên kết với sản phẩm đệm lò xo Hanvico Plush, đệm lò xo Domino Plush, đệm lò xo Cassro. CÙng tìm hiểu về giá thành và kích thước chung của chúng nhé.

icon dấu tíchĐệm lò xo Hanvico Amelia Plush: đây là dòng đệm lò xo do Hanvico sản xuất và phân phối ĐỘC QUYỀN tại Thế Giới Đệm Việt có mức giá từ 8 triệu (vnđ) đến 8.5 triệu (vnđ) cho đệm 160x200x24cm và 180x200x24cm.

 – Khuyến mãi giảm giá cực sốc -20%.

 – Sản phẩm được bảo hành 10 năm trên toàn quốc.

đệm lò xo amelia plushKhách hàng  được chọn 1 trong 2 combo quà tặng sau:

                  ♠ Tặng 1 Bộ ga chun + 1 Gối cao su Kim Cương.

                  ♠ Tặng 1 Bộ ga chun + 1 Tấm bảo vệ đệm (giúp tăng tuổi thọ của đệm).

icon hot 2 Xem thêm thông tin và bảng giá đệm ĐỘC QUYỀN => click tại đây

Bảng giá đệm Amelia Plush

Đệm lò xo Hanvico Amelia Plush

icon dấu tíchĐệm lò xo Domino Plus có mức giá giao động từ 4.4 triệu (vnđ) đến 4.7 triệu (vnđ) ứng với kích thước 160x180x24cm và 180x200x24cm.

icon hot 2Xem thêm thông tin chi tiết và giá thành sản phẩm click => Tại đây

Đệm lò xo Domino Plus

Đệm lò xo Domino Plus

icon dấu tíchDòng đệm lò xo liên kết Cassaro là sản phẩm cao cấp có giá từ 4 triệu (vnđ) đến 4.5 triệu (vnđ) cho đệm 160x200x25cm và 180x200x25cm

icon hot 2 Xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá sản phẩm click => tại đây

Đệm Lò Xo Liên Á Cassaro

Đệm Lò Xo Liên Á Cassaro

Tính năng và cấu tạo của đệm lò xo túi liên kết.

Đệm lò xo túi liên kết là dạng đệm có kết cấu trực tiếp nhiều con lò xo lại với nhau bởi các mối nối kim loại và được định hình trong 1 khung thép vuông có kích thước tương đương với kích thước tấm đệm. Những lớp lò xo liên kết sẽ hỗ trợ cho nhau để đảm bảo độ cứng không bị lún xẹp trong thời gian sử dụng và không xảy ra hiện tượng đau lưng, mệt mỏi khi sử dụng.

>>> Xem thêm các sản phẩm đệm lò xo túi: Đệm lò xo túi Hanvico.

Đệm lò xo túi độc lập.

Nếu bạn muốn lựa chọn cho gia đình một sản phẩm đệm lò xo tốt cho gia đình thì bạn không thể bỏ qua dòng đệm lò xo túi độc lập nổi trội với dòng đệm lò xo Dunlopillo Dunchess và dòng sản phẩm đệm lò xo “ĐỘC QUYỀN” Amelia Luxury. Với mức giá thành rẻ và chất lượng hoàn hảo, chúng đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng từ phía người dùng.

icon dấu tíchCó mức giá từ 16 triệu (vnđ) cho đến 17 triệu (vnđ) bạn đã có thể sở hữu dòng đệm lò xo Dunlopillo Dunchess cao cấp với các kích thước 160x200x229cm và 180x200x29cm.

icon hot 2Xem thông tin chi tiết và bảng giá sản phẩm click => tại đây

Nệm lò xo Dunlopillo Duchess

Đệm Dunlopillo Duchess chính hãng

icon dấu tíchĐệm lò xo Amelia Luxury là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Hanvico và được phân phối ĐỘC QUYỀN tại Thế Giới Đệm Việt.  Chúng có mức giá giao động từ 14 triệu (vnđ) đến 15 triệu (vnđ) cho một sản phẩm kích thước 160x200x30cm và 180x200x30cm.

icon hot 2Xem thông tin chi tiết và bảng giá sản phẩm click => tại đây

Đệm lò xo cao cấp Amelia Luxury

Đệm lò xo cao cấp Amelia Luxury

Tính năng và cấu tạo của đệm lò xo túi.

Đệm lò xo túi là loại đệm trong đó hệ thống lò xo được cấu tạo từ các con lò xo riêng biệt, mỗi con lò xo được bao bọc vào một túi riêng biệt và chúng được liên kết với nhau bằng các loại keo chuyên dụng. Với kết cấu này, hệ thống lò xo sẽ hoạt động độc lập, không tiếp xúc trực tiếp với nhau mà chỉ tiếp xúc thông qua 2 lớp túi vải.

Đệm lò xo túi Hanvico được đánh giá là loại đệm lò xo túi có độ êm ái và khả năng đàn hồi tốt nhất trong tất cả các loại đệm hiện nay trên thị trường.

Trên đây, Thế Giới Đệm Việt đã giới thiệu cho bạn 3 dòng sản phẩm được ưa chuộng và phổ biến nhất thị trường hiện nay. Hi vọng với bài viết bên trên đã phần nào giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng cho gia đình mình.

Địa chỉ cung cấp đệm lò xo chất lượng tại Hà Nội.

Trên thị trường đệm hiện nay có vô vàn các địa chỉ cung cấp các sản phẩm đệm. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ mua đệm lò xo chất lượng và giá thành rẻ mà lại uy tín, chính hãng là điều vô cùng khó khăn đối với người tiêu dùng hiện nay vì trong số vô vàn các địa chỉ cung cấp đệm chính hãng luôn xuất hiện và tồn tạo những địa chỉ kinh doanh những mặt hàng kém chất lượng… nhằm thu lợi nhuận mà không hề quan tâm đến sức khỏe người dùng.

Thế Giới Đệm Việt tự hào là thương hiệu doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng, uy tín tại thị trường Miền Bắc.

Chúng tôi luôn cam kết chỉ bán các sản phẩm chính hãng được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất và tuyệt đối nói không với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng. Hơn thế, Thế Giới Đệm Việt luôn đưa ra mức giá đệm cạnh tranh và phù hợp với người tiêu dùng. Đặc biệt chúng tôi còn luôn có các chương trình khuyến mại, những đợt SALE khủng nhằm tri ân những khách hàng.

Mặt khác với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Để được tư vấn nhanh và chính xác nhất về các thông tin sản phẩm, báo giá sản phẩm và các chương trình khuyến mãi HÃY liên hệ với Thế Giới Đệm Việt qua hotline 1800 6301 hoặc ghé thăm trực tiếp các Showroom chính hãng của Thế Giới Đệm Việt để tham khảo đệm giá rẻ nhất tại Hà Nội.Đệm Lò Xo

Đệm lò xo túi Nano Hanvico SỐC

Đệm Lò Xo Túi Nano Hanvico 16cm

4.190.000 đ 3.561.500 đ
Xem chi tiết
Ưu đãi đặc biệt
Đệm lò xo giá rẻ Amelia Hybrid -20%

Đệm lò xo Amelia Hybrid

4.660.000 đ 3.728.000 đ
Xem chi tiết
Liên hệ để được giá tốt hơn
Bảng giá đệm Amelia Plush -20%

Đệm lò xo Amelia Plush

7.760.000 đ 6.208.000 đ
Xem chi tiết
Chiết khấu cao + quà tặng lớn
Đệm lò xo cao cấp Amelia Luxury -20%

Đệm lò xo cao cấp Amelia Luxury

13.900.000 đ 11.120.000 đ
Xem chi tiết
Giảm giá lớn + Quà tặng giá trị
Đệm lò xo Domino Plus cao cấp -35%

Đệm lò xo Domino Plus

5.684.000 đ 3.694.600 đ
Xem chi tiết
Giảm giá lớn + Quà tặng giá trị
Đệm lò xo Domino Nano chính hãng -35%

Đệm lò xo Domino Nano

4.620.000 đ 3.003.000 đ
Xem chi tiết
Giảm giá lớn + Quà tặng giá trị
Đệm lò xo Domino PE 1 -55%

Đệm lò xo thế hệ mới Domino PE

4.117.500 đ 1.852.875 đ
Xem chi tiết
Giảm giá lớn + Quà tặng giá trị
Đệm lò xo Domino giá rẻ -52%

Đệm lò xo Domino

4.298.000 đ 2.063.040 đ
Xem chi tiết
Giảm giá lớn + Quà tặng giá trị
Đệm lò xo 4 viền Royal Award SALE

Đệm Lò Xo 4 viền ROYAL AWARD 33cm – 21 lớp

10.870.000 đ 9.239.500 đ
Xem chi tiết
Giảm giá lớn + Quà tặng giá trị

Sử dụng nệm lò xo có tốt không? ưu và nhược điểm của đệm.

Như đã giới thiệu ở bên trên, đệm lò xo hiện nay được chia làm rất nhiều dòng trong đó có 3 dòng đệm cơ bản là đệm lò xo giàn, đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết. Tuy chúng có những cấu trúc riêng biệt cơ bản khác nhau nhưng đều có chung mục đích chính là: Chăm sóc giấc ngủ và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng? Vậy sử dụng đệm lò xo có thực sự tốt cho người tiêu dùng không? và chúng có những ưu nhược điểm chung nào?

Để có được những giải đáp tốt nhất, HÃY cùng Thế Giới Đệm Việt theo dõi bài viết sau đây nhé.

#rutgon

Ưu nhược điểm của đệm lò xo chính hãng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại đệm lò xo nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Mỗi loại đều có những ưu - nhước điểm riêng để hướng tới từng khách hàng riêng.

Ưu điểm của đệm lò xo.

Nhờ vào kết cấu đệm lò xo đã tạo nên một tấm đệm có hệ thông giàn lò xo vững chắc và vững chắc tạo độ nảy tốt. Mặt đệm phẳng và không bị biến dạng khi sử dụng.

Ruột nệm được được làm từ bông xơ cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, trong quá trình sản xuất, khối bông xơ trải qua công đoạn vô trùng, kháng khuẩn khép kín nhằm loại bỏ tạp chất tạo sự êm ái và độ an toàn cao giúp nâng đỡ các vùng trên cơ thể tạo cảm giác thoải mái khi nằm.

Nệm  lò xo hỗ trợ tốt cho cột sống giúp người nằm không bị đau lưng, tốt cho những người có tiền sử về các bệnh cột sống hay thoát vị đĩa đệm.

Lớp vỏ bọc đệm sử dụng các loại vải gấm cao cấp nhập khẩu giúp bảo vệ phần ruột đệm tránh được sự xâm nhập của nấm mốc, côn trùng gây hại từ môi trường. Đặc biệt lớp vỏ bọc được thiết kế trang nhã, tinh tế góp phần tăng thêm vẻ đẹp cũng như  sự sang trọng cho không gian phòng ngủ nhà bạn.

Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nhờ vào sự đa dạng về kích thước, mẫu mã và các hệ thống lò xo khác nhau.

Giá thành rẻ hơn so với đệm cao su.

Nhược điểm của đệm lò xo.

Thiết kế đệm 1 tấm + trọng lượng nặng khó khăn cho việc di chuyển 1 mình. Tuy nhiên nhưực điểm đó sẽ hoàn toàn biến mất nếu bạn có thêm người  hỗ trợ.

Qua những ưu điểm của đệm lò xo thì chắc rằng bạn đã tự trả lời cho mình câu hỏi “đệm lò xo có tốt không” rồi đúng không ạ?

3 bước vệ sinh nệm lò xo đơn giản.

Việc vệ sinh đệm lò xo là việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên đối với việc vệ sinh đệm lò xo là điều không hề đơn giản, nếu vệ sinh đệm không đúng cách sẽ làm giảm chất lượng của đệm, làm đệm mau hỏng và làm nơi trú ngụ vi khuẩn sinh sôi.

Hiểu được điều đó, Thế Giới Đệm Việt đưa ra cho bạn 3 bước vệ sinh đệm vô cùng đơn giản.

Bước 1: Giặt vỏ đệm đúng cách.

Nên ngâm vỏ đệm trong nước ấm với xà phòng và có pha thêm một chút giấm ăn hoặc bột banking soda khoàng 20 phút sau đó giặt sạch.

Bước 2: Vệ sinh bề mặt đệm.

Sử dụng bình nhỏ có vòi nước soda xịt lên trên bề mặt đệm. Sau 30 phút bạn sử dụng máy hút bụi để làm khô bề mặt đệm. Nếu đệm lò xo của bạn có những lỗ hổng hay đường khe chỉ may sâu bạn có thể lật ngược đệm lại và phủ một lớp vải mỏng, ướt lên và đập nhẹ bụi sẽ bay ra ngoài.

Chú ý: Không nên rắc trực tiếp bột xà phòng và xịt nước lên bề mặt đệm vì nó sẽ khiến những vết bẩn chiu sâu vào kẽ đệm hơn.

Bước 3: Làm khô ruột đệm.

Với phần ruột đệm bạn có thể phơi khô chúng ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp đặc biệt là ánh nắng gay gắt. Nếu thời tiết ẩm ướt bạn có thể phơi trong nhà và dùng quạt hong hô đệm.

Trên đây là hướng dẫn vệ sinh đệm lò xo đúng các. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm đệm lò xo, HÃY liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp về sản phẩm một cách nhanh nhất.

>>>Xem thêm: đệm lò xo Hanvico Amelia Plush - sản phẩm ĐỘC QUYỀN tại Thế Giới Đệm Việt.

HOTLINE MIỄN PHÍ

1800.6301

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER GIẢM GIÁ ( giảm từ 100.000 đến 300.000 VNĐ Chi tiết xem tại đây )
HỆ THỐNG CỬA HÀNG THẾ GIỚI ĐỆM VIỆT
  • 188 - Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 639 - Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 103 - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điền thông tin hoặc Gọi Hotline

Họ tên

Điện thoại

  

Sau 1 - 5 phút nhân viên tư vấn, bán hàng sẽ gọi lại cho bạn

Gọi mua ngay
Showroom