Đổi Đệm Cũ Lấy Kim Cương

  • Tháng Một 5, 2019
  • Khuyến Mại

Chào năm mới 2019, từ ngày 15/01/2019 đến hết ngày 15/03/2019, hệ thống Thế giới đệm Việt hợp tác cùng thương hiệu Nệm Kim Cương triển khai chương trình tri ân khách hàng vô cùng đặc biệt: ĐỔI ĐỆM CŨ – LẤY KIM CƯƠNG. Theo đó, hệ thống Thế giới đệm Việt sẽ mua lại tất cả các loại đệm cũ của Quý khách với mọi thương hiệu, chủng loại, kích thước, độ dày, tình trạng sử dụng, … với giá 6.000.000đ.

Đổi đệm cũ lấy Kim Cương

Vì sao bạn nên thay chiếc đệm cũ?

Một chiếc đệm dù tốt đến mấy nhưng theo thời gian sử dụng chúng sẽ đều bị hao mòn, mất dần khả năng nâng đỡ cơ thể, xuất hiện các tình trạng xẹp lún, thậm chí cả nhiễm bẩn và nhiễm khuẩn. Nếu bạn vẫn cố tiếp tục sử dụng những chiếc đệm cũ này thì sẽ khó tránh khỏi các vấn đề về sức khỏe như: Đau nhức cơ thể, thoái hóa cột sống, các bệnh về da liễu hay các bệnh về đường hô hấp và tuần hoàn máu. Đã đến lúc bạn cần thay mới chiếc đệm của gia đình mình!

Luôn đi theo kim chỉ nam “Chúng tôi tin tưởng vào giấc ngủ ngon hơn, tốt hơn và ở mức giá hợp lý”, hệ thống Thế giới đệm Việt mong muốn đem tới cho các gia đình Việt những giấc ngủ chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất. Chính vì vậy, từ ngày 15/01/2019 đến hết ngày 15/03/2019, hệ thống Thế giới đệm Việt hợp tác cùng thương hiệu Nệm Kim Cương triển khai chương trình tri ân khách hàng vô cùng đặc biệt: ĐỔI ĐỆM CŨ – LẤY KIM CƯƠNG.

Theo đó, hệ thống Thế giới đệm Việt sẽ mua lại tất cả các loại đệm cũ của Quý khách với mọi thương hiệu, chủng loại, kích thước, độ dày, tình trạng sử dụng, … với giá 6.000.000đ khi Quý khách chọn mua 01 đệm cao su Kim Cương Latex Empire hoặc 01 đệm cao su Kim Cương Latex Green với độ dày và kích thước bất kỳ. Tiền bán đệm cũ sẽ được giảm trừ trực tiếp vào giá niêm yết của chiếc đệm mới.

Thông tin về đệm cao su Kim Cương

Đệm cao su Kim Cương Latex Empire với tính năng massage và khả năng đàn hồi cao mang đến giấc ngủ ngon và trọn vẹn hơn. 

Đệm cao su Kim Cương Latex Empire

Đệm cao su Kim Cương Latex Empire

icon khuyến mãiXem thêm thông tin chi tiết sản phẩm đệm cao su Kim Cương Latex Empire TẠI ĐÂY

Đệm cao su Kim Cương Latex Green dày tới 22cm mang lại độ êm ái và giữ ấm tốt, kiểu dáng sang trọng, giá thành phải chăng.

Đệm cao su Kim Cương Latex Green

Đệm cao su Kim Cương Latex Green

icon khuyến mãiXem thêm thông tin chi tiết sản phẩm đệm cao su Kim Cương Latex Green TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết chương trình

Sản phẩm áp dụng mua lại Đệm cũ bất kỳ: đệm mút, đệm bông ép, đệm lò xo, đệm cao su,…
Sản phẩm áp dụng đổi Đệm cao su Kim Cương Latex Empire, đệm cao su Kim Cương Latex Green
Kích thước và độ dày áp dụng Mọi kích thước và độ dày
Thời gian áp dụng 15/01/2019 – 15/03/2019
Phạm vi áp dụng Hệ thống 3 cửa hàng của Thế giới đệm Việt:

– 188 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

– 103 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN

– 639 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, HN

Thể lệ Khách hàng mang chiếc đệm cũ bất kỳ tới 1 trong các cửa hàng của Thế giới đệm Việt hoặc chúng tôi sẽ tới trực tiếp nhà của khách hàng để mua lại chiếc đệm cũ với giá là 6.000.000đ
Số tiền 6.000.000đ này sẽ được giảm trừ trực tiếp trên hóa đơn mua đệm cao su Kim Cương Latex Empire hoặc đệm cao su Kim Cương Latex Green.
Thế giới đệm Việt giao đệm mới cho khách hàng nhanh nhất sau 2 tiếng.
Chỉ áp dụng 01 đệm cũ đổi 01 đệm mới
Được áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại của đệm cao su Kim Cương Latex Green và Empire đang hiện hành.
Chỉ áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên may mắn
Nếu Quý khách không có đệm cũ sẽ được giảm 10% giá niêm yết + Combo quà tặng giá trị khi mua 1 trong 2 sản phẩm đệm cao su Kim Cương Latex Empire và Latex Green trên.

Cơ hội hấp dẫn có một không hai: Bán lại đệm cũ với giá 6.000.000đ, còn chờ đợi gì nữa mà Quý khách không nhanh chân đổi đệm ngay với chúng tôi nào!

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy vui lòng liên hệ tới Hotline miễn phí: 1800 6301 để được tư vấn tiến hành đổi đệm một cách đầy đủ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top tìm kiếm