101 Ngày Dùng Thử Đệm Miễn Phí – Không Hài Lòng Hoàn Tiền 100%

  • Tháng Hai 14, 2019
  • Khuyến Mại

101 ngày dùng thử đệm miễn phí và hoàn trả lại tiền 100% nếu không hài lòng là chương trình ưu đãi cực hấp dẫn bạn sẽ nhận được khi mua đệm cao su Kim Cương Latex Việt – Dòng sản phẩm Luxury tại Thế Giới Đệm Việt từ ngày 15/02/2019 đến hết 15/04/2019.

Bạn có đang gặp khó khăn trong việc chọn mua đệm

Người tiêu dùng nào cũng mong muốn sở hữu được những tấm đệm chất lượng, giá thành tiết kiệm và thực sự phù hợp với đặc điểm của cơ thể. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc đệm ưng ý như thế thì không phải ai cũng biết cách chọn lựa.

101 ngày dùng thử đệm miễn phí thế giới đệm việt

 

Đó là chưa kể đến nhiều khách hàng khá chủ quan trong việc nằm thử đệm khi đi mua đệm. Chúng ta thường chỉ nằm thử lên đệm tại cửa hàng từ 5-10 phút hoặc thậm chí là không nằm thử, chỉ mua dựa theo sự giới thiệu của bạn bè hoặc những lời quảng cáo của dòng đệm này trên các phương tiện hoặc đơn giản chỉ vì chiếc đệm này nhìn cũng bắt mắt và giá cũng khá rẻ nên chúng ta quyết định mua luôn. Đây chính là những nguyên nhân sâu xa dẫn đến tình trạng chiếc đệm không phù hợp với cơ thể bạn trong suốt quá trình sử dụng sau này.

Ngay cả trong những trường hợp bạn đã rất cẩn thận tìm hiểu các loại đệm, hỏi ý kiến những người đã sử dụng chúng, đến tận cửa hàng lựa chọn và nằm thử cả tiếng đồng hồ thì sau một thời gian mang về sử dụng thì bạn mới phát hiện ra chiếc đệm này không thoải mái như bạn nghĩ. Khi đó bạn sẽ phải làm gì với chiếc đệm? Tiếp tục sử dụng cho dù rất khó chịu hay đành chấp nhận mua một chiếc đệm mới khác?

Chương trình 101 ngày dùng thử đệm miễn phí tại Đệm Việt

Thấu hiểu những khó khăn khi chọn mua tấm đệm phù hợp của khách hàng và người tiêu dùng, hệ thống chăn ga gối đệm Thế Giới Đệm Việt triển khai chương trình ưu đãi cực hấp dẫn “101 ngày dùng thử đệm miễn phí” trong thời gian từ 15/02/2019 đến hết 15/04/2019 nhằm giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm dùng thử chiếc đệm chất lượng trong vòng 101 ngày hoàn toàn miễn phí tại chính ngôi nhà của bạn. Nếu sau 101 ngày, bạn cảm thấy không hài lòng với chiếc đệm của Đệm Việt thì có thể đổi chiếc đệm khác hoặc trả lại và được hoàn lại số tiền mà các bạn đã mua ban đầu.

Sản phẩm áp dụng cho chương trình nằm thử đệm này là Đệm cao su Kim Cương Latex Việt, đây là dòng đệm cao su mới đến từ thương hiệu Kim Cương. Đặc biệt hơn, khi dùng thử đệm Latex Việt trong 101 ngày, các bạn vẫn sẽ được giảm giá sản phẩm tới 30%, nhận các bộ quà tặng giá trị và được vận chuyển miễn phí.

Đệm cao su Kim Cương Latex Việt 2

Đệm cao su Kim Cương Latex Việt

icon khuyến mãiXem thêm thông tin chi tiết sản phẩm đệm cao su Kim Cương Latex Việt TẠI ĐÂY

Đây là chương trình không chỉ chứng minh sự uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Thế Giới Đệm Việt đem đến cho người tiêu dùng mà còn thể hiện niềm tin tuyệt đối của chúng tôi với các khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp các giải pháp tốt nhất cho giấc ngủ của hàng triệu người dân Việt Nam.

NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH 

Sản phẩm áp dụng

Chỉ áp dụng khi khách hàng mua đệm cao su Kim Cương Latex Việt

Thời gian áp dụng

Từ 15/02/2019 đến hết 15/04/2019

Phạm vi áp dụng

Khách hàng gọi điện hoặc đến đăng ký tham gia chương trình tại 1 trong 3 cửa hàng của Đệm Việt

Điều lệ chương trình

– Quý khách mua đệm cao su Kim Cương Latex Việt có quyền dùng thử sản phẩm miễn phí trong 101 ngày và có thể đổi trả sản phẩm hoàn toàn miễn phí theo quy định đổi trả của công ty.

– Quý khách mua đệm cao su Kim Cương Latex Việt cần thanh toán toàn bộ giá trị sản phẩm

– Thời gian dùng thử miễn phí là 101 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được đệm

– Trường hợp Đổi hàng: Miễn phí sử dụng trong 101 ngày, Hoàn hoặc thu thêm tiền phần chênh lệch (nếu có), Quý khách được phép đổi sang sản phẩm đệm khác bất kỳ.

– Trường hợp Trả hàng: Miễn phí sử dụng trong 101 ngày, Hoàn trả 100% giá trị sản phẩm

– Chỉ áp dụng đối với các kích thước đệm tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không áp dụng đối với các kích thước đệm do khách hàng yêu cầu đặt riêng.

– Sản phẩm đệm được đổi trả miễn phí là sản phẩm không bị biến dạng so với ban đầu, không bị bẩn, rách, … và có đầy đủ tem, mác, bao bì, phiếu bảo hành.

– Nếu sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất thì sẽ được đổi trả miễn phí

– Đối với quà tặng đi kèm sản phẩm đệm, nếu Quý khách đã sử dụng thì vui lòng thanh toán 100% giá trị quà tặng, nếu Quý khách chưa sử dụng thì vui lòng trả lại quà tặng miễn phí.

– Chương áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác đang hiện hành.

icon khuyến mãiCó thể tham khảo thêm các sản phẩm đệm cao su Kim Cương khác TẠI ĐÂY

Để đăng ký tham gia chương trình cũng như tìm hiểu chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline: 1800 6301 (miễn phí cước)

Không cho phép bình luận.

Top tìm kiếm