Tìm địa chỉ mua chiếu trúc Phú Thọ uy tín

Nằm trong danh mục những sản phẩm chiếu trúc được nhiều người tin dùng nhất hiện nay, chiếu trúc Phú Thọ được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao cấp. Những đặc trưng riêng của sản phẩm không chỉ giúp ghi điểm trong mắt người dùng trong nước mà còn tạo động lực để sản phẩm vươn ra thị trường nước ngoài. 

Lý do nên chon mua chiếu trúc hạt Phú Thọ

Nhắc đến Phú Thọ, người ta không chỉ nhắc đến khu di tích lịch sử Đền Hùng lừng lẫy mà còn nghĩ ngay đến sản phẩm xuất khẩu nổi tiếng - chiếu trúc. Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Chiếu trúc Phú Thọ được nhiều người biết đến như vậy, sự nổi tiếng đó có được chính nhờ tạo nên những sản phẩm chiếu trúc chất lượng cao, bền, đẹp.

Chiếu trúc phú thọ cao cấp

Chiếu trúc phú thọ xuất khẩu - Sản phẩm của mọi nhà

Xem thêm >>> Mua chiếu trúc hạt Việt Nam loại nào tốt nhất?

Từng được mệnh danh là "sản phẩm của mọi nhà", chiếu trúc Phú Thọ được sản xuất trên dây chuyền khép kín, sự khéo léo từ những đôi tay con người kết hợp cùng sự hiện đại của máy móc thiết bị đã giúp sản phẩm được hoàn thiện một cách chỉn chu, hoàn hảo.

 

Đặc biệt, chiếu trúc Phú Thọ được sản xuất từ nguyên liệu 100% trúc cao khỏe tự nhiên kết hợp cùng hệ thống các sợi cước dày có độ dẻo và đàn hồi cao. Trải qua giai đoạn vô trùng kĩ lưỡng, không phun tẩm hóa chất độc hại và giữ nguyên sự tự nhiên vốn có, chiếu trúc Phú Thọ khi đến tay người tiêu dùng đã trở thành những sản phẩm có tỉ lệ mắt chiếu đồng đều, độ bóng vừa đủ, tạo sự đều đẹp và sang trọng.

Mức giá mua chiếu trúc Phú Thọ có cao không?

 

Sản phẩm chiếu trúc Phú Thọ được bày bán tại rất nhiều cơ sở, đại lý với mức giá ưu đãi. Tùy theo khung kích thước, mỗi loại chiếu trúc Phú Thọ lại có mức giá khác nhau. Nổi tiếng về chất lượng và thương hiệu xuất khẩu, do đó mức giá của chiếu Phú Thọ cao hơn so với các dòng chiếu khác. Người tiêu dùng có thể tham khảo bảng giá chiếu trúc Phú Thọ - Xuất khẩu dưới đây:

Bảng giá chiếu trúc Phú Thọ xuất khẩu

Bảng giá chiếu trúc Phú Thọ xuất khẩu

Tìm địa chỉ mua chiếu trúc Phú Thọ uy tín

Mong muốn mua được sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng cần tìm đúng địa chỉ bán hàng đáng tin cậy. Nếu vẫn còn băn khoăn chưa tìm được địa chỉ mua hàng uy tín, hãy ghé thăm hệ thống các cửa hàng của Thế Giới Đệm Việt để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và hưởng những ưu đãi đặc biệt. 

Tại Thế Giới Đệm Việt, bạn sẽ được tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin, chất lượng chiếu trúc Phú Thọ. Cửa hàng cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng với mức giá chuẩn thị trường, do đó bạn có thể yên tâm mua được sản phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền của mình.

Chi sẻ
» Xem thêm
Hotline: 1800 6301
Cố Định: 0247 303 3868
Phòng KD, Dự Án: 0162 687 5555
1800 6301
Showroom