Tư vấn cách chọn đệm everon cho mùa hè

Tư vấn cách chọn đệm everon cho mùa hè

Mùa hè nên nằm đệm nào? đệm lò xo, đệm mút, đệm than hoạt tính hay bông ép? và cách chọn đệm cho mùa hè như thế nào?

Mùa hè nóng bức nhưng bạn vẫn thích nằm đệm êm, hay như bạn thích nằm đệm và bật điều hòa, vậy chọn đệm cho mùa hè như thế nào thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất? Sau đây thegioidemviet.vn sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn đệm cho mùa hè

1.Đệm lò xo

Đệm lò xo được dùng rất nhiều  trong mùa hè vì khá thoáng mát. Cấu trúc lò xo bên trong đệm sẽ giúp đệm thoáng khi hơn. Hiện nay Everon đang có 2 loại đệm là đệm lò xo tiêu chuẩn và đệm lò co cao cấp rất thích hợp dùng cho mùa he.

Khi chọn đệm lò xo, bạn nên dùng tay sờ,vỗ hay nằm thử nên đệm để trải nghiệm. Nếu bạn  cứng hay sờ thấy lò xo bên trong đệm nghĩa là chiếc đệm đó độn ít nguyên liệu trên mặt đệm, khi nằm sẽ gây cảm giác lò xo chọc vào người, đau và khó chịu. còn khi bạn vỗ vào mặt đệm mà thấy cảm giác rỗng, kêu bộp bộp, nghĩa là chiếc đệm đó ít lò xo không đảm bảo về mặt kỹ thuật,.

Hiện tại trên thị trường có đệm lò xo everon với nhiều tính năng mới rất tốt như chống vi khuẩn, thông  khí  tốt, chống các loại côn trùng xâm nhập vào bên trong, vỏ bọc gấm cao cấp nhập từ Đức. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.

Người tiêu dùng nghĩ đệm lò xo rẻ hơn nệm cao su hay đệm bông ép cũng chưa thật chính xác. Giá thành của loại đệm này dao động từ 2 đến 10 triệu tùy từng loại

đệm lò xo everon

Đệm lò xo Everon với nhưng ưu điểm vượt trội

2.Đệm bông ép

Loại Đệm bông ép này thích hợp với những người cao tuổi, sức khỏe yếu, hay bị đau khớp, nhức mỏi vì đệm khá cứng, không lún, xẹp khi nằm. Các thương  hiệu đệm bông ép được người tiêu dùng quan tâm nhiều là Everon, Vivabon,... với mức giá từ 445.000đ - 8 triệu đồng/chiếc (dày từ 3 – 15cm).  Mới đây Everon đã trong ra dòng sản phẩm đệm Everon ekool giá rẻ với mức giả chỉ 445.000đ/ đệm cá nhân. Loại đệm bông ép Everon của Hàn Quốc hiện đang rất phổ biến và được  yêu thích  vì hoa văn trang nhã, tinh tế, giá cả cũng ở mức vừa phải.

đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon là sản phẩm đứng đầu thị trường

Lưu ý khi dùng đệm vào mùa hè :

mùa hè bạn trải lớp chiếu trúc hoặc chiếu mây lên trên đệm bông ép mục đích là giúp đệm mát hơn khi nằm và vẫn êm như bạn mong muốn. . Với các bạn thích nằm điều hòa  thì nên kết hợp với chăn mỏng vì việc trải chiếu trúc lên trên đệm bông ép có thể sẽ khiến lúc ngủ hơi lạnh.

 

Tag : Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm Queensweet | Đệm Liên Á | Đệm Korea

Chi sẻ
» Xem thêm
Hotline: 1800 6301
Cố Định: 0247 303 3868
Phòng KD, Dự Án: 0162 687 5555
1800 6301
Showroom